Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 37 lên sóng tối nay, 29/1, Tùng (B Trần) sốt ruột đứng trước cửa nhà gọi điện cho Nguyệt (Quỳnh Kool) mà không được. Tưởng vợ gọi lại cho mình nhưng hóa ra điện thoại gọi tới là Anh Thu (Cù Thị Trà) với một thông báo đặc biệt khiến anh ngỡ ngàng.

Tùng nhận ra Nguyệt dạo gần đây rất thân mật với Giang (Khôi Trần) nên vào tận phòng ngủ của vợ chất vấn. Tùng nổi cơn ghen và đi quá giới hạn vì biết sắp mất Nguyệt. 

undefined

Trong khi đó, Dương (Huyền Lizzie) tình cờ đọc được nhật ký của ông Quảng (NSND Trung Anh) và biết bố đẻ của mình đã nỗ lực để hiểu thêm về công việc thiết kế cũng như những cách để giúp con gái cai rượu hiệu quả. “Bố sẽ trân trọng thật nhiều từng khoảnh khắc bên con. Sẽ học lại từ đầu cách làm một người bố xứng đáng với con”, Dương xúc động khi đọc dòng nhật ký của ông Quảng.

undefined

Ở diễn biến khác, Lâm (Mạnh Trường) quyết tâm bảo vệ ‘quyền tác giả’ cho bản thiết kế của Dương nên đưa ra những bằng chứng kém năng lực của ông Khiêm (Hồ Phong) cho sếp Giang. Tuy nhiên, sếp Giang vẫn không thấy thuyết phục trước những lập luận của Lâm. “Cái ông Khiêm có hơn cả tài năng, là danh tiếng và sự bảo chứng, kèm theo đó là sự hậu thuẫn miễn phí mạnh mẽ từ truyền thông… Bớt ngụy biện đi! Cuối cùng cậu muốn tôi thay ông Khiêm bằng cô Dương chứ gì?”, Giang nói. 

Anh Thu thông báo chuyện gì với Tùng? Lâm có thành công trong việc vạch mặt Khiêm? Chi tiết tập 37 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

Huyền Lizzie đóng phim dưới cái rét 8 độ, ‘Chúng ta của 8 năm sau’ chốt số tậpCác diễn viên ‘Chúng ta của 8 năm sau’ vẫn đang gấp rút hoàn thành những tập phim cuối cùng trước khi đóng máy. Phim sẽ kết thúc ở tập 48, phát sóng tập cuối vào 28/2.