Chuỗi phim gắn liền với thương hiệu của đạo diễn Trần Bình Trọng. Anh tham gia phim với cả ba vai trò nhà đầu tư, đạo diễn và diễn viên. Với câu chuyện xoay quanh nhân vật ông Tích (NSND Trung Hiếu thể hiện) và ông Sự (NSƯT Quang Tèo thể hiện).

“Đại gia chân đất 2024”: Thấy bác Tích, bác Sự là thấy Tết về- Ảnh 1.

Cảnh trong phim “Đại gia chân đất 2024”: Ông Tích do NSND Trung Hiếu thể hiện và ông Sự do NSƯT Quang Tèo thể hiện.

Hài cười nhạt vẫn lọt top thịnh hành bởi tình tiết mới lạ, gay cấn

Bộ phim mở đầu chuỗi drama bắt đầu từ việc ông Sự nhờ ông Tích “chạy” các dự án xây dựng hạ tầng, điện đường, trường trạm cho mình được nhận thầu.

Từ đó, ông Tích biết được những mánh khóe trong lĩnh vực xây dựng nên được tiếp xúc nhiều với giới thượng lưu… Với bản tính khoác lác, lại không có tiền, ông Tích bị các nhà thầu giàu có coi khinh.

Bị kỳ thị là người nghèo hèn nên ông Tích lên kế hoạch trả thù. Cụ thể, ông Tích vẽ ra những dự án thiên đường ăn chơi phục vụ các tỷ phú trên thế giới. Khi biết tin ông Tích đang làm dự án thiên đường này, ông Sự và các chủ thầu xây dựng đã tìm đến ông Tích để được trải nghiệm dịch vụ mà không có sự hoài nghi…

Dù nhiều lần tạo ý kiến trái chiều do hài nhạt và quảng cáo quá nhiều, “Đại gia chân đất” vẫn trở thành một trong những series hài Tết ăn khách nhất khi có tới 14 phần lên sóng. Bộ phim được nhiều khán giả yêu mến vì khai thác cuộc sống của người dân ở vùng nông thôn cùng những mảng miếng hài hước phê phán thói hư tật xấu trong thời hiện tại.

“Đại gia chân đất 2024”: Thấy bác Tích, bác Sự là thấy Tết về- Ảnh 2.

Đạo diễn, nhà sản xuất Trần Bình Trọng, diễn viên Hoàng Hải.

Khi lên sóng chưa đầy 1 tuần, tập 1 và tập 2 của Phần 14 đều lọt top thịnh hành trên YouTube với thứ hạng lần lượt là #21 và #12. Bên cạnh đó, bộ phim cũnhg thu về tổng hơn 14 triệu lượt xem cho 4 tập của “Đại gia chân đất 2024”. Trong đó, tập 1 chiếm số view cao nhất là 6,3 triệu lượt xem với gần 30 ngàn lượt yêu thích trên nền tảng này.

Chưa kể, tác phẩm cũng thu về hàng ngàn lượt bình luận tích cực từ phía khán giả. “Thấy bác Tích bác Sự là thấy Tết về”; “Tác phẩm dù nội dung có không sâu sắc nhưng quan trọng là khán giả thấy được một tác phẩm với tâm huyết và những gương mặt quen thuộc mỗi dịp cuối năm mà ở đó chỉ cần nghe giọng nói thôi cũng đủ để cười rồi!”;

“Cụ Đoành, ông Tích, ông Sự những nhân vật quen thuộc nhưng vẫn luôn được khán giả chờ đợi”; “Đến hẹn lại lên, cụ Đoành phải giữ cái thương hiệu Đại Gia Chân Đất càng lâu càng tốt nhé.”; “Món ăn tinh thần không thể thiếu được nhân dịp cuối năm. Chưa năm nào bỏ một tập nào luôn, ủng hộ cả tay cả chân Đại gia chân đất”, bình luận của người xem.

“Đại gia chân đất 2024”: Thấy bác Tích, bác Sự là thấy Tết về- Ảnh 3.

Đạo diễn, nhà sản xuất rần Bình Trọng và các diễn viên trong phim.

“Đại gia chân đất 2024”: Thấy bác Tích, bác Sự là thấy Tết về- Ảnh 4.

Các diễn viên chính xuất hiện nhiều năm của series “Đại gia chân đất”.

Bộ phim hài cũng mang yếu tố phản ánh thực tế xã hội. Qua câu chuyện của gia đình đại gia trở thành chân đất, người xem có thể nhận ra sự phân biệt giai cấp, sự khác biệt giữa giàu và nghèo, cũng như những mặt trái trong xã hội hiện đại. Điều này giúp khán giả nhìn nhận lại những giá trị đích thực trong cuộc sống và hoàn cảnh của mình.

Theo đạo diễn, Đại gia chân đất 2024 có nhiều điều mới mẻ, ngoại trừ việc lần đầu phim lấy bối cảnh ở Thái Bình – vùng đất thuần nông Bắc bộ nổi tiếng rất hợp với chủ đề thì dàn diễn viên tham gia phim cũng có khác biệt.

Ngoài các gương mặt quen thuộc như NSND Trung Hiếu, NSƯT Tiến Quang, nghệ sĩ Thanh Tú, Trà My, Ngọc Huyền…, còn có sự tham gia của NSƯT Hoàng Hải. Nam diễn viên này ghi dấu ấn mạnh mẽ trên các phim truyền hình nhưng ở thể loại hài thì chưa từng. Thế nên, khán giả rất thích thú khi được chứng kiến Hoàng Hải với những “mảng miếng” duyên dáng một cách rất mới lạ.

Đạo diễn Bình Trọng từng nhiều lần muốn dừng làm phim hài Tết

Mấy năm nay, thị trường phim hài Tết được cho đã không còn sôi động như trước. Nguyên nhân được cho là bởi ảnh hưởng nặng nề hậu Covid-19 khiến các nhà làm phim khá đau đầu tìm vốn đầu tư. Đoàn phim của bộ “Đại gia chân đất” cũng không phải ngoại trừ, đã khiến đạo diễn Trần Bình Trọng phải nhiều đêm “đau đáu” giữa những quyết định làm hay bỏ.

“Đại gia chân đất 2024”: Thấy bác Tích, bác Sự là thấy Tết về- Ảnh 5.

Dàn diễn viên trong phim.

Đạo diễn Bình Trọng cho biết nhiều năm anh định dừng không làm hài Tết một phần cạn kiệt ý tưởng, một phần vì kinh phí eo hẹp, xin tài trợ rất khó khăn. Thậm chí, NSND Trung Hiếu còn nói với anh rằng “Cứ làm phim đi, nếu thiếu tiền, anh sẽ cho vay”.

Song, anh cho biết vì tình yêu của khán giả, bà bà con ở mọi nẻo đường tổ quốc luôn nhắn nhủ rằng họ luôn mong đợi đến Tết để được xem phim, xem những người nghệ sĩ họ yêu mến xuất hiện trên phim nên anh lại quyết tâm làm phim.

Cha đẻ của “Đại gia chân đất” cũng khẳng định “Tôi không phải là người làm phim chỉ để kiếm tiền”. Anh tiết lộ trung bình một bộ phim cần phải đầu tư 2 tỷ đồng. Thế nhưng, nếu đơn vị muốn tài trợ nhưng nếu nội dung phim không phù hợp với sản phẩm của họ thì anh vẫn sẽ từ chối.

Phim “Đại gia chân đất 2024”

“Có lần tôi đưa nghệ sĩ đi nước ngoài quay phim và quyết định sẽ tạm ngừng làm một vài năm để lấy khí thế tiếp cho sự trở lại sau này. Thế nhưng, trong một lần đi diễn cùng anh Quang Tèo, có một đơn vị tài trợ hỏi tôi bao giờ quay.

Tôi bảo năm nay nghỉ làm thì họ nói: Chúng tôi làm doanh nghiệp phải bỏ rất nhiều tiền để giữ thương hiệu, các ông có thương hiệu mà lại bỏ đi. Đấy chính là năng lượng tốt để tôi cân nhắc tiếp tục làm”, đạo diễn Trần Bình Trọng chia sẻ với báo chí.

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex