“Chúa tể ngôn ngữ”, “ông hoàng miêu tả” gọi tên Phan Mạnh Quỳnh!

  • Vợ Phan Mạnh Quỳnh lên tiếng về phát ngôn yêu đơn phương của chồng, “dằn mặt” luôn chuyện ngày xưa

  • Đi lên từ hai bàn tay trắng giờ khởi công xây nhà, vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh kiếm tiền giỏi thế nào?

  • Đoạn tin nhắn hé lộ tính cách thật của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh

Ngoài vị trí chủ nhân của loạt bài hit, Phan Mạnh Quỳnh còn được cư dân mạng yêu quý vì sự hài hước trong từng hơi thở. Những miếng hài của nam nhạc sĩ khiến người nghe phải cười lăn lóc trong khi chính chủ vẫn tỉnh bơ.

Đoạn clip hậu trường Phan Mạnh Quỳnh ghi hình Hoa Xuân Ca (chương trình ca nhạc truyền hình cuối năm của VTV) ở xưởng kẹo lạc của gia đình tại Nghệ An đang viral là một ví dụ.

Theo đó, anh đã giới thiệu món kẹo lạc nhà làm rất thú vị như kẹo có độ trong như màu hổ phách, ăn xong có thể quên đi nỗi buồn. Nam nhạc sĩ còn tự nhận mình là người gói kẹo lạc giỏi nhất nhà nhưng nay “đã có công nghệ 6.0” làm khâu này.

(Nguồn: Hoa Xuân Ca)

“Thực sự không có từ nào diễn tả được độ ngon. Kẹo lạc nhà Quỳnh từ trước đến nay đều được làm thủ công hết. Đến nay có công nghệ… 6.0 thì có một số máy móc. Hồi trước thì một chiếc nhỏ thế này cũng phải tự gói riêng vì chưa có máy ép. Quỳnh đã gói từ hồi đó và chắc bây giờ trong nhà thì anh vẫn là người gói tốt nhất.

Loại kẹo này kẹo đường kính, nó có độ trong của một số loại đá quý như ngọc hay thạch anh. Nấu đến mức đó thì mới ra được màu này, màu như thạch anh như hổ phách. Đậu phộng được lựa rất kỹ, thơm, cắn một miếng thực sự là rất thơm. Nó thơm đến mức mình quên hết nỗi buồn đi” – nguyên văn chia sẻ của Phan Mạnh Quỳnh.

Phan Mạnh Quỳnh mô tả màu kẹo đường kính như đá quý thạch anh, hổ phách (Ảnh chụp màn hình)

Phía dưới màn review đi vào lòng người của Phan Mạnh Quỳnh, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận thích thú. Ai nấy đều phải bật cười vì những chia sẻ của nhạc sĩ: “Nếu ăn xong mà vẫn buồn thì sao hả anh?”, “Kẹo lạc thôi mà qua lời Quỳnh thấy sang hẳn lên”, “Quỳnh không chọn hài, hài chọn Quỳnh”, “Anh flex kẹo lạc nhà làm hay đóng hài vậy? Em hoang mang quá”, “Review chân thực quá”,…

Trước đó, vào hồi tháng 8/2022, khi Phan Mạnh Quỳnh lần đầu tiên kể chuyện gia đình làm kẹo lạc trên sóng truyền hình, bố mẹ anh đã bán được 1000 gói kẹo trong thời gian ngắn. Nhạc sĩ – ca sĩ xứ Nghệ cho biết những gói kẹo lạc đã đồng hành với nam ca sĩ từ năm 6 tuổi, nuôi 5 anh em Quỳnh khôn lớn và giúp anh theo đuổi ước mơ nghệ thuật.

“Danh hài” Phan Mạnh Quỳnh lên VTV khen kẹo lạc nhà làm ăn xong quên hết nỗi buồn, dùng công nghệ 6.0 để đóng gói - Ảnh 3.

Khánh Vy – vợ Phan Mạnh Quỳnh đóng gói kẹo lạc cùng mẹ chồng
sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex