Hai chị em tổ chức mang thai hộ với giá lên tới 1,5 tỷ đồng ảnh 1

Hai đối tượng Vân, Thuận.

Ngày 13/11, Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Thị Bích Thuận (SN 1976) và Trần Thị Bích Vân (SN 1983, trú tại phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) để điều tra về hành vi tổ chức mang thai hộ vì mục đích thương mại.

Trước đó, tổ công tác Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Đống Đa phối hợp với Công an phường Phương Liên tiến hành kiểm tra hành chính ngôi nhà trong ngõ 70 Kim Hoa, phường Phương Liên, quận Đống Đa, phát hiện chị M. (SN 1996, trú tại Cà Mau) có dấu hiệu nghi vấn.

Tại cơ quan công an, chị M. khai thông qua mạng xã hội có quen biết Trần Thị Bích Thuận và nhận mang thai hộ cho khách dưới sự hướng dẫn của Thuận. Thuận hẹn sẽ trả cho chị M. số tiền 280 triệu đồng/lần mang thai hộ.

Mở rộng điều tra, Công an quận Đống Đa xác định Trần Thị Bích Vân (em gái của Thuận) có kết nối các cặp vợ chồng muốn tìm người mang thai hộ chi phí trọn gói là 800 triệu đồng.

Trong đó có trường hợp đã liên hệ với Vân để tìm người mang thai hộ với giá 1 tỷ đồng thai đơn và 1,5 tỷ đồng với thai đôi.

Hiện Công an quận Đống Đa đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88