Chú thích ảnh
Một chiếc máy bay của Frontier Airlines. Ảnh: Getty Images

Business Insider mới đây đưa tin, theo thông cáo báo chí của Bộ Tư pháp Mỹ hôm 1/2, một nữ hành khách của hãng hàng không Frontier Airlines phải đối mặt với cáo buộc tấn công, cản trở phi hành đoàn và có hành vi không đứng đắn khi tụt quần, ngồi xuống lối đi trên máy bay, hành hung tiếp viên hàng không và đe dọa giết những hành khách đi cùng.

Vụ việc xảy ra vào ngày 20/11/2023, trên chuyến bay 4944 của Frontier Airlines từ Orlando, Florida đến Sân bay Quốc tế Philadelphia (Mỹ).

Nhà chức trách cho biết máy bay đang chuẩn bị hạ cánh thì nữ hành khách Dulce Huertas (60 tuổi) bước ra khỏi chỗ ngồi và nói rằng bà cần đi vệ sinh. Người phụ nữ được cho là đã sử dụng hai đồ uống có cồn, sau đó la hét và chửi bới tiếp viên và các hành khách khác sau khi được yêu cầu ngồi yên.

Theo hồ sơ của toà án, máy bay hạ cánh và biển báo thắt dây an toàn đã tắt, nhưng chưa có cánh cửa bên ngoài nào được mở để cho phép hành khách rời khỏi máy bay, các tiếp viên đã ngăn bà Dulce Huertas sử dụng nhà vệ sinh trong thời điểm này. Tuy nhiên, bà ta đã tiếp tục hành vi hung hăng của mình và đẩy hành khách khác ra khỏi lối đi rồi di chuyển ra phía trước máy bay.

Thông cáo báo chí của Bộ Tư pháp nói rằng, nếu bị kết tội, người phụ nữ sẽ phải đối mặt với mức án tối đa là 21 năm tù, ba năm quản chế và phạt tiền 355.000 USD (hơn 800 triệu đồng).

Vụ việc đang được Cục Điều tra Liên bang và Cơ quan Cảnh sát Hàng không Liên bang điều tra thêm, với sự hỗ trợ của Sở Cảnh sát Philadelphia.

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88