Chú thích ảnh
Giao dịch viên tại Sàn giao dịch chứng khoán New York, Mỹ. Ảnh: THX/TTXVN

Theo đó, chỉ số S&P 500 chốt ngày giao dịch ở mức 5.026,1, tăng 0,6%, đánh dấu lần thứ 10 chỉ số này lên mức kỷ lục mới trong năm 2024. Đáng chú ý, cổ phiếu của các “ông lớn” công nghệ như Alphabet (công ty mẹ của Google), Amazon… tăng vượt kỳ vọng tiếp tục đẩy chỉ số chứng khoán công nghệ Nasdaq lên cao hơn.  

Gần đây, Phố Wall liên tiếp ghi nhận các kỷ lục mới nhờ hàng loạt cổ phiếu của các công ty công nghệ có giá trị vốn hóa cao, trong đó có Apple, Microsoft và Nvidia, duy trì đà tăng điểm trong nhiều tháng qua. Theo nhà phân tích Adam Sarhan từ 50 Park Investments, khi nhìn vào những mã cổ phiếu dẫn đầu trên Phố Wall, một điều rất dễ có thể nhận thấy là nhóm công nghệ liên lục dẫn đầu.

Thị trường chứng khoán Mỹ liên tục ghi nhận những diễn biến tích cực trong bối cảnh các dữ liệu giá cả và lao động mới công bố càng cho thấy sức bền của nền kinh tế lớn nhất thế giới. Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 12 được điều chỉnh giảm từ mức 0,3% trước đó xuống 0,2%, tính theo tháng. Các nhà giao dịch hiện đang tập trung theo dõi CPI tháng 1/2024.

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88