Chú thích ảnh
Trung tướng Tô Ân Xô, Người Phát ngôn Bộ Công an: Bộ Công an đã tích cực “thăm khám và điều trị” với một số “bệnh nan y” trong công cuộc phòng, chống tham nhũng tiêu cực. Ảnh: VGP

Tại họp báo Chính phủ chiều 1/2, trả lời báo giới về tiến độ điều tra, xử lý các vụ việc gần đây liên quan đến điện và xăng, Trung tướng Tô Ân Xô cho biết: Thời gian qua, Bộ Công an đã xử lý vụ Việt Á, “chuyến bay giải cứu”, SCB và hiện chuyển sang lĩnh vực điện, xăng dầu, đá, cát, sỏi. 

“Vụ án Công ty cổ phần Tập đoàn Tuấn Ân và Công ty Điện lực Bình Thuận là một ví dụ điển hình. Trong vụ án này, chủ đầu tư và nhà thầu đã ‘bắt tay’ để nâng giá vật tư, thiết bị điện. Nhiều vật tư, thiết bị điện được nâng giá từ vài chục đến vài trăm phần trăm, có những vật tư được nâng giá lên 300%. Theo chúng tôi, loại ‘virus phát tán biến thể’ này tương đối phổ biến ở một số địa phương. Thời gian tới, Bộ Công an sẽ có ‘vaccine để điều trị virus này’”, Trung tướng Tô Ân Xô cho biết.

Theo Bộ Công an, vụ Công ty Xuyên Việt Oil và Công ty Hải Hà Petro và một số đơn vị liên quan là điển hình cho vi phạm quy định về xuất, nhập khẩu xăng dầu, quản lý Quỹ bình ổn xăng dầu. 

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex