Ông Biden: Ông Trump chắc chắn được đảng Cộng hòa đề cử - 1

Tổng thống Mỹ Joe Biden (trái) và cựu Tổng thống Donald Trump (Ảnh: AFP).

“Bây giờ, ông Donald Trump rõ ràng sẽ là ứng cử viên của đảng Cộng hòa. Và thông điệp tôi muốn nói là đất nước chúng ta đang gặp nguy cơ cao nhất. Nền dân chủ của chúng ta, quyền tự do cá nhân của chúng ta, từ quyền được lựa chọn đến quyền bầu cử, nền kinh tế của chúng ta vốn chứng kiến đà phục hồi mạnh mẽ nhất thế giới kể từ đại dịch Covid-19, tất cả đều đang bị đe dọa”, ông Biden ngày 23/1 nói.

Đồng thời, ông Biden gửi lời cảm ơn tới những người ủng hộ ông ở New Hampshire. Ông cũng gửi lời mời tới những cử tri độc lập và cử tri của đảng Cộng hòa, những người có cùng mục tiêu giữ gìn các giá trị cốt lõi của nước Mỹ, đó là dân chủ, quyền tự do cá nhân, nền kinh tế mang lại cho mọi người cơ hội công bằng.

“Hãy tham gia cùng chúng tôi với tư cách là người Mỹ”, ông kêu gọi.

Bình luận này được đưa ra sau khi cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa cũng tại bang New Hampshire. Đây là chiến thắng thứ hai liên tiếp của ông Trump kể từ khi cuộc bầu cử sơ bộ đầu tiên của đảng Cộng hòa diễn ra hôm 15/1 tại bang Iowa.

Chiến thắng của ông Trump khiến Điện Capitol (quốc hội Mỹ) lo sợ về tác động của ông đối với các cuộc đua của đảng Cộng hòa vào Hạ viện và Thượng viện. Một nghị sĩ Cộng hòa tại Hạ viện nói rằng ông Trump, với tư cách là người được đề cử, sẽ khiến đảng Cộng hòa mất quyền kiểm soát Hạ viện.

“20% cử tri của đảng Cộng hòa sẽ không bỏ phiếu cho ông ấy. Cử tri độc lập cho rằng ông Biden quá yếu đuối, song họ vẫn không ưa ông Trump”, ông nói.

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex