Chú thích ảnh
Ban tổ chức tuyên dương danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp thành phố năm học 2022 – 2023.

Theo Phó Bí thư Thành đoàn Cần Thơ Lâm Văn Tân, sự kiện nhằm ôn lại ý nghĩa của Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2024), qua đó giúp các bạn học sinh thành phố nâng cao ý thức tự hào dân tộc và phát huy sự năng động trong học tập, sáng tạo; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh giúp học sinh trên địa bàn giao lưu, học hỏi, phát triển phong trào văn hóa – văn nghệ; tạo cơ sở cho việc xây dựng con người Cần Thơ “Trí tuệ – Năng động – Nhân ái – Hào hiệp – Thanh lịch”.

Dịp này, Thành đoàn Cần Thơ tuyên dương 4 học sinh khối Trung học phổ thông đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương và 37 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp thành phố năm học 2022 – 2023.

Tại sự kiện, các học sinh trên địa bàn được tham dự diễn đàn với chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp nói không với bạo lực học đường và xây dựng văn hóa học đường”. Nội dung diễn đàn nhấn mạnh những thách thức và sự phức tạp của vấn đề bạo lực học đường diễn ra trong thời gian gần đây.

Diễn đàn cung cấp các kiến thức tổng quát để học sinh có thể nhận biết những hành vi bắt nạt có yếu tố gây tổn hại tinh thần người khác; đồng thời kêu gọi các học sinh cẩn trọng với những hành vi có thể gây tổn thương đối với những người bạn đồng trang lứa; nhấn mạnh về tinh thần cảm thông, chia sẻ và yêu thương để góp phần xây dựng môi trường học đường tốt đẹp.

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88