Đội tuyển Việt Nam có trận đấu không dễ dàng khi phải làm khách trên sân Rizal Memorial của Philippines tối 16/11. Dù vậy, hai bàn thắng của Văn Toàn và Đình Bắc giúp “những chiến binh sao vàng” đánh bại đội chủ nhà với tỷ số 2-0, qua đó có sự khởi đầu thuận lợi tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á.

Sau trận thắng của đội tuyển Việt Nam trước chủ nhà Philippines, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn thay mặt Thường trực Ban chấp hành VFF đã điện thoại chúc mừng toàn đội, đồng thời thưởng đội một tỷ đồng.

Thắng Philippines, đội tuyển Việt Nam được thưởng nóng một tỷ đồng - 1

Đội tuyển Việt Nam giành 3 điểm quan trọng trước Philippines ở trận mở màn vòng loại World Cup 2026 (Ảnh: Thu Lương).

Đây là sự động viên rất kịp thời, giúp thầy trò HLV Troussier có thêm nhiều động lực để tiếp tục chuẩn bị tốt nhất cho trận gặp Iraq sắp tới.

“Tôi trân trọng thắng lợi hôm nay. Đây là trận đấu không dễ dàng. Xét số lượng cơ hội cả trận, đội tuyển Việt Nam có thể kết liễu sớm hơn bằng ghi bàn thứ 2. Nhưng chúng tôi không làm được và phải nhận nhiều sức ép, sai số hàng thủ và để cho đối phương có cơ hội ghi bàn.

Nhìn chung, tôi hài lòng với quyết tâm, sự kỷ luật và tuân thủ chiến thuật của các cầu thủ. Đấu pháp trước trận của chúng tôi là kiểm soát bóng, tận dụng khoảng trống và đưa ra quyết định hợp lý.

Đây là chiến thắng quan trọng sau một quá trình chuẩn bị dài. Việc trải qua sức ép như trận hôm nay thì mới thấy ý nghĩa của việc tập luyện sao cho đúng.

Vào ngày 21/11 tới, đội tuyển Việt Nam còn trận quan trọng hơn nữa đó là gặp Iraq. Chiến thắng này củng cố tinh thần cho đội bóng trước khi trở về sân nhà Mỹ Đình”, HLV Troussier chia sẻ.

Trưa ngày 18/11, đội tuyển Việt Nam sẽ về đến Hà Nội để chuẩn bị trận đấu với Iraq vào 19h00 ngày 21/11 tại sân vận động Mỹ Đình.

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex