Ngày 26/1, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đang làm rõ vụ việc ông D.Đ.B. (ở xã Kim Phú, thành phố Tuyên Quang), tự ý tiêm thuốc khiến 2 người tử vong.

Cụ thể, ngày 28/6/2023, tại phường Ỷ La, thành phố Tuyên Quang, ông D.Đ.B. thực hiện truyền thuốc vào cơ thể bà N. (trú tại phường Ỷ La, thành phố Tuyên Quang) khi không có đơn thuốc, không có chỉ định của bác sỹ.

Thầy lang băm tự ý tiêm thuốc chữa bệnh khiến 2 người tử vong - 1

Ông D.Đ.B. (Ảnh: Công an Tuyên Quang).

Sau khi truyền thuốc, bà T. sốc phản vệ và tử vong.

Qua xác minh, Công an thành phố Tuyên Quang xác định ông D.Đ.B. không tuân thủ luật khám bệnh, chữa bệnh, không làm việc tại cơ sở khám, chữa bệnh nào, không đăng ký hành nghề khám bệnh, chữa bệnh và không được cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh theo quy định.

Ngày 23/10/2023, Công an thành phố Tuyên Quang đã khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với D.Đ.B, về hành vi vi phạm quy định về khám bệnh, chữa bệnh.

Tuy nhiên tới ngày 14/1, tại phường Ỷ La, thành phố Tuyên Quang, D.Đ.B tiếp tục tiêm thuốc cho ông P. X.T. (trú tại xã Trung Môn, huyện Yên Sơn), để chữa tay bị liệt.

Sau khi bị ông B. tiêm thuốc, gia đình ông T. phát hiện ông này có dấu hiệu bất thường và đưa ông T. đi cấp cứu, điều trị tại các cơ sở y tế. Đến ngày 18/1, ông T. tử vong.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Tuyên Quang tiếp tục điều tra làm rõ.

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex