Thân mến gửi toàn thể công chức, người lao động lực lượng Quản lý thị trường!

Chào mừng năm 2024 và đón Xuân mới Giáp Thìn, thay mặt Tổng cục Quản lý thị trường, tôi trân trọng gửi đến các thế hệ công chức, người lao động trong toàn lực lượng lời thăm hỏi, lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh gửi Thư chúc mừng toàn lực lượng nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024
Tổng Cục trưởng Tổng cục QLTT Trần Hữu Linh

2023 là năm thứ 05 Tổng cục hoạt động dưới mô hình ngành dọc tập trung thống nhất. Tổng cục đã thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm: chủ động giám sát, tấn công hàng giả trên môi trường online, chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin vào các khâu nghiệp vụ; đẩy mạnh đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính. Các hoạt động của Tổng cục đã đóng góp hiệu quả vào công tác quản lý nhà nước của ngành Công Thương trong thực hiện các giải pháp quản lý, bình ổn thị trường nội địa, đảm bảo cung cầu hàng hóa phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống của người dân, từng bước làm lành mạnh môi trường kinh doanh, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Năm 2023, lực lượng Quản lý thị trường đã tiến hành thanh tra, kiểm tra 71.928 vụ; phát hiện, xử lý 52.351 vụ vi phạm, tăng 19%; chuyển cơ quan điều tra 174 vụ có dấu hiệu tội phạm, tăng 37%; thu nộp ngân sách trên 501 tỷ đồng. Qua đó, lực lượng tiếp tục khẳng định vai trò, vị thế của đơn vị chủ công trên mặt trận kiểm tra, kiểm soát thị trường, xứng đáng với niềm tin của người dân, doanh nghiệp.

Bước sang năm 2024, dự báo tình hình kinh tế trong nước và thế giới còn nhiều khó khăn nhưng với sự quyết tâm, đoàn kết, đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn, tôi tin tưởng toàn lực lượng chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Mừng xuân năm mới, với tất cả tình cảm quý mến và trân trọng, tôi xin chúc các đồng chí và gia đình luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng./.

Trần Hữu Linh
Tổng Cục trưởng Tổng Cục Quản lý thị trường

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88